Bác sĩ ơi. Thiếu ngủ. Ngủ không đủ giấc thì có ảnh hưởng đến não. Tim. Gan. Phổi và các bộ phận khác trong cơ thể không. Hay thiếu ngủ. Ngủ không đủ giấc thì ảnh hưởng toàn bộ cơ thể
Trả lời:
Chào bạn! Các nhà khoa học trên thế giới đã nhận định ngủ càng ít, vòng đời càng ngắn. Dù thời gian ngủ khác nhau tùy từng cá nhân, hầu hết người trưởng thành vẫn cần ngủ từ 7 đến 8 tiếng một đêm. Thiếu ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cơ thể: giảm trí nhớ, béo phì, tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, giảm ham muốn tình dục, mệt mỏi dễ cáu gắt...Do đó, bạn cần bố trí thời gian lao động, học tập để có thể ngủ đủ giấc bạn nhé! Chúc sức khỏe!