Em bị rối loạn giấc ngủ. Ngủ không sâu giấc. Nên làm thế nào
Trả lời:
chaod bạn: bạn rối loạn giấc ngủ ngủ không sâu giấc phải tìm nguyên nhân, điều trị mấy có thể điều trị dứt điểm được, nếu chỉ dùng thuốc ngủ không sẽ không khỏi tận gốc được, bạn phải xem cơ phải do căng thẳng công việc, hay suy nghĩ, bệnh về toàn thân, suy nhược thần kinh không, điều trị vào những nguyên nhân mấy được, bạn nên khám bác sĩ tâm thần kinh để được chẩn đoán rối loạn giấc ngủ cho đơn thuốc theo đơn có thể giúp bạn được