Bác sĩ cho em hỏi em đi khám thì được chuẩn đoán là rối loạn lo âu thì mấy nay em có gập thêm tình trạng đầu óc bị suy nghĩ không ngừng ví dụ em nghe xong 1 bài nhạc thì lời bài nhạc cứ nỗi lên trong suy nghĩ em liên tục em rất khó chịu , vậy bác sĩ cho e hỏi đó có phải là biểu hiện của rối loạn lo âu k
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Rối loạn lo âu có nhiều triệu chứng khác nhau, trong đó có triệu chứng “suy nghĩ nhiều và không thể dừng lại”, tức là suy nghĩ về một vấn đề trong một khoảng thời gian nhất định, triệu chứng bạn nêu trên cũng là một dạng này. Trân trọng.