Hôm tối t4 em đi nhậu với bạn. Sau khi nhậu xong thì em có sử dụng 1-2 quả bóng cười. Sau đấy em xỉn và sáng dậy thấy tê tay chân tới giờ chưa khỏi. Các bác sĩ cho em biết nguyên nhân và nó có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bóng cười là loại có chưa khí NO mà trước nay hay dùng để gây mê gây tê trong cơ thể người làm phẫu thuật khi bạn sử dụng bóng cười vậy sẽ có tác dụng phụ như vậy cần mất phải 1-2 ngày mấy có thể đỡ hết được nhất là bạn uống rượu bóng cười càng thấm vào não dễ hơn và sẽ lâu hết hơn bình thường