Chào bs , bs có thễ tư vấn cho em triệu chứng rối loạn thần kinh giao cảm ( thực vật ) không ạ ,em có một số triệu chứng khó chịu không biết có phãi bệnh đó không , em có tiền sử sốc ma túy đá . Xin cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn, rối loạn thần kinh thực vật là tình trạng sau khi loại trừ hết các bệnh cấp và mạn tính về tim mạch, thần kinh. bệnh nhân có thể có nhiều triệu chứng khác nhau như hồi hộp, lo âu, đánh trống ngực....hay gặp trong stress, căng thẳng, tâm lý bất thường, gia đình gặp vấn đề, thức khuya, nhịp sinh học không cân bằng.