Buổi tối em ngủ được. Nhưng mà ban ngày em có dấu hiệu hay buồn ngủ. Vậy là em bị mắc bệnh gì
Trả lời:
chào bạn, sau khi ăn trưa thì dễ buồn ngủ. do lượng máu xuống dạ dày nhiều cần cho sự co bóp tiêu hoá thức ăn. ông bà ta có câu, căng da bụng trùm da mắt ấy. do đó buổi trưa bạn nên nghỉ ngời 15-30p nhé. 1 ngày phải ngủ đủ 7 tiếng để đảm bảo sức khoẻ nhé