Dạ.thưa bác sĩ.chuyện là em mới mua 1 cái chảo không dính.ở dưới đáy chảo có lớp đáy nhiễm từ dùng cho bếp điện từ.thì nó bị dơ.e mới dùng giấm và chanh để chùi cho sạch.khi càng chùi thì e thấy no ra gì đó đen đen mà mùi rất khó chịu như ra ten vậy đó ạ.khi e hít phải thì e bây giờ e rất khó chịu trong người.e bị buồn nôn và nhức đầu.người ớn lạnh .em không biết cái lớp tráng ở đáy chảo có phải là thủy ngân k ạ.có phải e bị nhiễm thủy ngân rồi k ạ.e rất hoang mang va lo lắng ạ.mong bs tư vấn giúp e.e cảm ơn rất nhiều ạ!!!
Trả lời:
chào bạn: thuỷ ngân là chất không mùi bạn nhé! nên bạn hít phải chất như vậy không phải thuỷ ngân, mà thuỷ ngân không dùng trong sản xuất đồ gia dụng bạn nhea