Bác sĩ cho e hỏi e bị rối loạn lo âu đi khám và được bác sĩ cho thuốc uống , em có lên mạng tham khảo thuốc và thấy 1 số tác dụng phụ em cũng hơi hoang mang , vấhy bác sĩ cho e hỏi tác dụng phụ là tuỳ cơ địa mỗi người hay uống là bị ạ
Trả lời:
chào bạn: thuốc cũng giống như ta thức ăn có người thích hợp và không thích hợp, nhà sản xuất thuốc đưa ra các tác dụng phụ đó nhưng không phải ai cũng có tác dụng phụ giống nhau và có tác dụng phụ như trong khuyến cáo và ở mỗi người mỗi khác bạn nhé