Lúc trước em hay thức khuya nên ảnh hưởng đến giấc ngủ. Bây giờ em đi ngủ đúng giờ giấc. Nên dễ ngủ. Nhưng mà em hay bị căng thẳng. Nhức đầu. suy giảm trí nhớ. Làm việc không tốt. Có phải cần thời gian mới hồi phục được không
Trả lời:
Chào em Như đã tư vấn cho em rồi Nếu em hay bị căng thẳng, nhức đầu nhiều, suy giảm trí nhớ , hiệu quả làm việc giảm thì em nên đi khám chuyên khoa bảo vệ sức khỏe tâm thần để được tư vấn cụ thể Trước mắt em nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý ,tập thể thao, thư giãn , tránh căng thẳng giảm stress có chế độ ngủ nghỉ khoa học để cải thiện tình trạng hiện tại Thân mến chào em