Vậy theo bs Hưng tư vấn thì cái rối loạn thần kinh thực vật là do tâm lí gây ra hay là do em sử dụng ma túy đá gây ra và trị có hết không ,em đọc nhiều tài liệu thấy nói không trị hết dc , tại vì em thấy nhiều người nghiện hơn em nhưng họ vẫn bình thường chẳng có bị gì hết
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị vậy cần phải điều trị điều chỉnh cả về mặt tâm lý cũng như là dùng thuốc điều trị, thường những rối loạn thần kinh thực vật, hay bệnh do cơ năng gây ra phương pháp châm cứu thường điều trị khá hiệu quả những vấn đề này! bạn cũng nên hoạt động thể dục và thay đổi lối sống lành mạnh, ngủ nghỉ hợp lý bệnh tình kết hợp điều trị mấy có thể khiến bệnh thuyên giảm được bạn nhé