Em đnag bị rối loạn lo âu , em đang tính sử dụng tpcn kim thần khang vậy cho em hỏi tpcn kim thần khang có thực sự tốt
Trả lời:
chào bạn: bạn bị rối loạn lo âu là bệnh về tâm lý cần phải dùng liệu pháp tâm lý và thuốc là chính, còn thực phẩm chức năng kim thần khang chỉ là hỗ trợ bạn hơn trong việc điều trị chứ không hề phải là thuốc, bạn cần điều trị theo phác đồ bác sĩ tâm thần và tâm lý của bạn tốt, giảm stress , suy nghĩ tích cực, còn sản phẩm kim thần này bạn có thể uống hỗ trợ được nhưng không tốt đến mức bạn tin vào dùng nó để chữa bệnh nhé