Vậy theo như bs nói thì 1 năm trước em có những triệu chứng quá liều ma túy đá như lạnh chân tay vã mồ hôi , không ngủ đêm được , không ăn được , hoãng sợ , lo lắng ,máu đặc , bạch cầu tăng cao , tim đập yếu vậy sau thời gian 1 năm em vẫn cảm giác như mới bị hôm qua thôi , vẫn lo lắng , sợ hãi .Em củng không biết có tỗn thương não hay cơ quan nào không , làm cách nào đễ kiễm tra vậy bs
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn không dùng ma tuý nữa mà vẫn bị các triệu chứng đó là bạn đang bị tâm lý gây ra! gây lên rối loạn hệ thần kinh thực vật làm bạn có cảm giác như vẫn dùng ma tuý, bạn cần đi khám và điều trị luôn tránh để lâu tình trạng này khiến bạn càng ngày càng trầm trọng