Hiện tại cháu đi khám và được kết quả là hiện tại cháu đang mắc bệnh trầm cảm nặng nhưng vì một số lí do cháu k thể thường xuyên có những buổi điều trị cùng bác sĩ tâm lí Xin hỏi liệu có những cách nào để giúp cháu trở nên tốt hơn không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị mắc bệnh trầm cảm nặng bạn điều trị không theo phác đô tầm lý như vậy là rất nguy hiểm, điều cần thiết bạn phải cố gắng theo được càng nhiều càng tốt, khi những buổi bạn không theo được bạn cần phải tiếp xúc nói chuyện với người thân quen với bạn! tâm sự, giải quyết những vấn đề bạn thấy không ổn, hay đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè! bạn có thể một môn thế thao hay một trò chơi gì đó có thể giúp bạn cải thiện đáng kể!