Cháu chào bác sĩ .hôm qua vì tiệc sinh nhật nên cháu có sử dụng thuốc lắc, ketamin, và hút 1 hơi khói ma tuý đá, cháu cũng đã sử dụng thuốc lắc và ketamin vài lần trước nhưng ma tuý đá thì đây là lần đầu cháu dùng, những lần trước cháu dùng thì bình thường nhưng không hiểu sao hôm qua sau khi dùng và đến hôm nay ngủ dậy cháu thấy hoa mắt chóng mặt choáng váng quá và suýt thì ngất mấy lần bác sĩ ạ. Mong bác sĩ cho cháu lời giải đáp với ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Khi sử dụng chất kích thích như ma túy đá bạn sẽ ở trong trạng thái phấn khích, hoạt động quá mức, quá nhiều dẫn đến sau cơn phê ma túy cơ thể trở nên mệt mỏi như hiện tại. Việc sử dụng ma túy là rất không nên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hành vi. Do đó bạn nên chấm dứt ngay việc sử dụng ma túy bạn nhé! Chúc sức khỏe!