Chào bs , từ lúc em bị quá liều ma túy đá thì cơ thể em nó hay lo lắng , hoãng sợ tột độ , hay có cảm giác như sắp sửa có một cơn đau tim hay điều gì xấu xảy ra với mình , và em được bác sĩ chuẫn đoán rối loạn lo âu , nhưng bệnh tim củng có thể gây cảm giác lo lắng phãi không bác sĩ , vậy làm sao phân biệt được bệnh tim và bệnh rối loạn lo âu
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ đã đọc được rất nhiều câu hỏi của bạn về vấn đề này, mặc dù được tư vấn rất nhiều lần bạn vẫn còn nhiều lo lắng. Bác sĩ kết luận bạn bị rối loạn lo âu là có cơ sở, hãy đi khám chuyên khoa tâm thần để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!