Em năm nay 19t và có tật cắn móng tay từ nhỏ. Sau này lớn lên đi học, mỗi lần suy nghĩ hay stress gì là e sẽ cắn móng tay 1 cách vô ý thức và ko nhận thức được việc mình đang cắn móng tay. Bác sĩ giúp e với. Em đang sợ móng tay không mọc lại ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề này thuộc thói quen của bản thân, bạn phải tự mình thay đổi. Nếu trong một thời gian bạn không cắn móng tay nữa thì móng tay nhiều khả năng sẽ mọc lại bạn nhé. Hãy chú ý hơn, cần thiết có thể sơn móng tay để tránh thói quen căn móng bạn nhé! Chúc sức khỏe!