Thưa bác sĩ. Cháu bị một biểu hiện lạ từ sau khi cháu bị tai nạn ô tô và gãy chân. Là khi mà cháu bật sưởi sát người mình hay là khó chịu vấn đề gì đó là trong người cháu nóng ran nên mà kèm theo đó là trong người ngứa ngáy như có con gì đốt khắp người. Ở chỗ cháu gọi đó là rôm cắn. Còn như nào mong bác sĩ giúp đỡ ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi ngứa bạn có biểu hiện gì bất thường trên da không? Nếu bạn chỉ bị thoáng qua thì đừng lo lắng nhiều. Thân ái.