Bác sĩ cho e hỏi rối loạn lo âu có chữa khỏi hẳn được không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn rối loạn lo âu như nào vậy bạn! bạn luôn hoảng sợ, lo lắng trong bâtf kì chuyện gì hay, chỉ khi có những việc căng thẳng! rối loạn lo âu thuộc bệnh tâm lý nếu chữa đúng cách sẽ khổ được! còn khi điều trị không đúng cách có thể khiến bệnh càng nặng hơn! khó điều trị