mng ơi làm cách nào đê hỏi tiếp dưới câu hoi mà mình dagd hỏi bsi... e muốn trả lời dưới phần e hoi ngày hum trước mà ko biết tích vào đâu ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn hỏi câu hỏi kế tiếp để lối tiếp câu hỏi bạn có thể hỏi trực tiếp bác sĩ đã trả lời câu trước cho bạn, cũng có thể bạn chỉ cần chụp màn hình câu hỏi trước và câu trả lời trước và gửi câu hỏi mới là được bạn nhé! ở trên này không có chức năng hỏi liên tiếp trừ khi bạn chát trực tiếp với bác sĩ