Em bị mất ngủ lâu năm người yếu bị rối loại tiêu hoá,hôi thở rất hôi,bi avidam mãn tính đau là nguyên nhân bị hôi niệng.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề hiện tại của bạn gồm:mất ngủ, rối loạn tiêu hóa, và viêm amydal mạn tính. Để biết mức độ bệnh và bệnh lý chính xác để điều trị hiệu quả thì bạn cần phải khám các chuyên khoa tương ứng như: nội thần kinh, tiêu hóa và tai mũi họng. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng cần giữ vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng họng bằng nước súc miệng hàng ngày, có chế độ ăn uống, chế độ lao động, nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé! Chúc sức khỏe!