E bị trầm cảm bs cho uống olanzapine. Từ khi uống thuốc này e hết nhức đầu. Vậy cho e hỏi uống thuốc này nhiều có tác hại gì không
Trả lời:
Chào em ! Thuốc Olanzapine có tác dụng chính chữa Trầm cảm, xong trong số tác dụng phụ cũng có gây mất trí nhớ( đương nhiên không phải là ai cũng bị và còn phụ thuộc vào lượng thuốc, thời gian lâu dài.).khi sử dụng. Em cứ yên tâm, các bác sỹ khi kê đơn đều dựa vào sự cần thiết trong quá trình điều trị rồi em nhé. Thân mến !