Bác sĩ cho e hỏi! Hôm qua e cảm thấy đầu e hơi nhức và đau ở trong đầu, nhưng ko cảm thấy nhức đầu ...chỉ thấy lắc đầu đau và khi cúi xuống đau khó chịu! Và trước đó ngày cách mấy ngày e ún bia liện tục và có những ngày bị stress! Bs tư vấn dùm e ạ! E cám ơn và chúc bs ngày làm việc tốt đẹp!
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, ngoài các nguyên nhân thứ phát như: đau đầu do viêm xoang, do thiếu máu não, do bệnh lý tiền đình, do u não...còn các nguyên nhân nguyên phát không được nghiên cứu một cách rõ ràng, như đau do căn nguyên mạch, bệnh đau nửa đầu...Với trường hợp của bạn, rất có thể đau đầu sau uống và say bia rượu. Do đó, trước hết bạn nên nghỉ ngơi, dừng uống rượu và các chất kích thích khác, ngỉ đủ giấc bạn nhé! Chúc sức khỏe!