Dạ,e chưa rõ lắm,theo bác sĩ là có thể nang đó không phát triển luôn và mình có thể sống hòa bình với nó tới cuối đời ạ?hoặc có thể phát triển chậm ạ?e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn cơ thể yên tâm nếu nang đó vẫn như vậy, bạn có thể sống cả đời với nang đó bình thường nếu nó không phát triển, và chậm lại khôg ảnh hưởng tới thận bạn có thể sống bình thường nhé