Chào bác sĩ. Gần 2 tháng trước e có lỡ dại uống 1 viên thuốc lắc. Gần đây e rất khó ngủ, người hay lo lắng bồn chồn. E có bị sao không bác sĩ. Mong bác sĩ giúp e với ạ. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: thuốc lắc là một loại thuốc kích thích thần kinh gây ảo giác rất mạnh, khi bị uống thuốc đó sẽ làm thần kinh của bạn bị kích thích, ở hiện tại sau một tháng nếu chỉ để nghe bạn kể như này rất khó có thể đánh giá bạn có bị ảnh hưởng bởi thuốc hay không, còn vấn đề lo lắng bồn chồn của bạn cũng có thể xuất phát từ tâm lý, hay như xuất phát từ rối loạn hệ thần kinh, bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm lý học hay tâm thần học sớm giải quyết được tránh để lâu