Tôi thường hay đau đầu chóng mặt. Người lúc nào cũng lo lắng. Bất cứ điều gì tôi cũng lo cả. Nhìn thấy con dao thì sợ mình sẽ làm hại người khác. Chạy xe trên đường thấy sẽ tải lớn cũng sợ. Khi giao tiếp với người khác thì cảm giác bối rối hồi hợp mất bình tĩnh. Tôi rất ngại giao tiếp. Khi làm việc mà có nhiều người quan sát hay đứng xem cũng hồi hộp đến khó chịu. Tôi đã cố gắng khắc phục lại bạn thân lắm nhưng ko thể nào làm được. Mong chuyen gia Tu vấn giúp tôi với.
Trả lời:
Chào em Những biểu hiện của em hay lo lắng sợ hãi ... như vậy nhiều khả năng em bị Rối loạn lo âu Bệnh rối loạn lo âu là một trong những bệnh phổ biến gây cho con người có cảm giác ám ảnh cưỡng chế, nỗi sợ đám đông, rối loạn hoảng hốt, lo lắng những điều nhỏ nhặt cũng khiến cho người bệnh cảm thấy lo lắng, nó là một trong những chứng bệnh thuộc dạng tâm thần nhẹ Do đó em nên đến trung tâm bảo vệ sức khỏe tâm thần để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em