Bác sĩ cho e hỏi e bị tình trạng hoảng sợ âu lo về đêm và khó ngủ vào ban đêm e có đi khám bên khoa nội thần kinh thì được bác sĩ cho thuốc tâm thần phân liệt về uống , em k biết nên uống k vì e sợ mình k phải bị tâm thần , bác sĩ cho e hỏi có nên uống k và triệu chứng của e có thể là bệnh khác k ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể là biểu hiện trạng thái rối loạn lo âu Không biết em đã điều trị như thế nào ? Nếu còn lo lắng em có thể đi khám trung tâm bảo vệ sức khoẻ tâm thần nhé Thân mến chào em