Chào bác sĩ ạ, con muốn hỏi câu hỏi này mong các bác tư vấn cho con ạ, con có người yêu năm nay đc 20 tuổi ạ nhưng người yêu có thú nhận với con là đã quan hệ tình dục trước đó là năm người yêu con là sinh viên năm nhất ạ, con nghe xong cảm thấy chán quá nên con muốn hỏi xem sinh viên nữ năm nhất đã đủ tuổi để quan hệ tình dục chưa ạ người yêu con đang học đại học ạ, bác sĩ tư vấn cho con xem tuổi đó có sớm quá không ạ. Nếu lag sớm quá vậy có ảnh hưởng gì về sau này không ạ và con có nên tiếp tục yêu người yêu con nữa không ạ. Con cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: theo sinh lý nếu con gái trên 18 tuổi có thể quan hệ tình dục bình thường không gọi là sớm, ảnh hưởng thì không ảnh hưởng gì, quan trọng có an toàn khi quan hệ, có nạo hút thai hay không thôi bạn nhé