Bác sĩ cho tui hỏi 2 tuần nay t gặp tình trạng là mỗi khi về đêm tui thường có cảm giác lo lắng hoản sợ kinh khủng tim đập nhanh bác sĩ cho tui hỏi đó có phải là tình trạng bệnh tâm thần k ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn về đêm tâm trạng lo lắng bất an tim đập hồi hộp không hẳn do tâm thần, mà có khi do bệnh lý như tuyến giáp hay tim mạch, bạn nên đi khám bệnh tổng quát, tìm nguyên nhân thực thể, và nếu không có bạn cần đi khám tâm lý nhé