Dạo gần đây cháu hay bị mất ngủ , ăn uống thất thường , thiếu đi các niềm vui xung quanh cuộc sống , ko đủ tự tin để làm gì cả , học cái gì cũng ko vào đầu và tập trung nổi , tự dưng bị hạn chế khả măng giao tiếp với tất cả mọi người ,vậy cháu mong bác sĩ chẩn đoán xem cháu bị gì vs khắc phục ra sao ạ? Cháu cảm ơn nhiều
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể do áo lực công việc học tập cũng như giảm đi những niềm vui, bạn đang bị rối loạn tâm lý một chút, bạn nên đi khám bác sĩ tâm lý để giải quyết về mặt tâm lý, bạn nên đi du lịch hay nghỉ ngơi để giảm áp lực công việc cũng như giúp bạn cân bằng lại cuộc sống mấy có thể lhoir được bạn nhé