Chào bác sĩ. Tháng trước e bị sụt cân khá nhiều kèm theo chán ăn, dường như ko ăn đc gì và đêm thường xuyên mất ngủ, ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng. Mấy ngày gần đây e lại buồn ngủ nhiều hơn bình thường, mắt cứ luôn muốn sụp xuống và e ko thể kiểm soát đc việc thức nữa, e chỉ thức đc vài tiếng để ăn 1 bữa và liên tục mỏi mắt ngay sau đó. Dù có cố ăn đến mấy vẫn ko thể ăn được. Tâm trạng e thay đổi thất thường, lúc trc thì cứ buồn và khóc liên tục, gần đây e cố gắng cười và nói chuyện nhiều hơn nhưng vẫn ko thể cải thiện. Vậy e nên làm sao thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể là trạng thái stress bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để được bác sĩ kê thêm thuốc, đồng thời bạn cũng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé.