Chào bác sĩ. Em có biểu hiện suy nhược cơ thể. Người luôn có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, hay nôn khi ăn xong nếu trong người khó chịu, dễ bị căng thẳng, thay đổi tư thế hay hoa mắt khi mệt, khó ngủ mà ngủ được thì giấc không sâu, hay bị nhiễm lạnh nên rất dễ mắc bệnh cảm cúm hoặc ho... Em đã uống vitamin tổng hợp, thuốc bổ não vài tháng nay và gần đây có dùng trà gừng sáng chiều, đông trùng hạ thảo 15 ngày thì tình trạng có khá nên chút nhưng không đáng kể. Tháng trước em có nghỉ làm việc và ở nhà 1 tháng cũng không đỡ. Xin hỏi bác sĩ có hướng điều trị nào có trường hợp này không?
Trả lời:
Chào bạn! Chưa thể khẳng định được bạn bị suy nhược cơ thể hay có bệnh lý nào tiềm ẩn không bạn nhé. Vì thế nên đi khám sức khỏe tổng quát kiểm tra kĩ thì tốt hơn. Cần thiết phải có các xét nghiệm mới có thể có kết luận đầy đủ bạn nhé