Tôi hay hồi hộp tim đập nhanh mỗi lần ở chỗ đông người. Hay giao tiếp với người lạ. Hoặc làm việc ở chỗ đông người. Cảm giác mất bình tĩnh. Tay chân run rẩy cả người. Không biết tôi đang mắc bệnh gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy không phải lý do bị bệnh mà chủ yếu do tâm lý hồi hộp lo lắng làm kích hoạt dây thần kinh thực vật làm bạn tim đập mạnh, hay tay chân run, bạn chỉ cán rèn kĩ năng giao tiếp thoả mái bạn sẽ không còn bị như vậy nữa