Bs cho em hỏi là...e rất mặc cảm tự ti với bản thân mình em không giám cởi mở trong các mối quan hệ.. như vậy việc gắn kết và tìm được một người khác giới đối với em rất là khó trong đầu em giờ gặp bao nhiêu là vấn đề... gặp cả vấn đề về gia đình nữa tiền bạc và công việc không được thuận lợi bây giờ em rất sợ tương lai của mình sẽ ra sao những Rôn nén này sẽ làm em sẽ trở thành mình bị trầm cảm mất...em xin quý bác sĩ cho em lời khuyên trân thành.. thân ái
Trả lời:
chào bạn: bạn đang bị về vấn đề tâm lý rất lớn, quan trọng nhất là bạn cần phải thoả mái tâm lý, bạn nên tiếp xúc xã hội, hãy tâm sự với người bạn thân nhất hay bố mẹ bạn, anh chị em thân thiết, có thể giúp bạn giải toả tâm lý, bạn hãy làm những công việc bạn thích, hay đi du lịch hay đi chơi, còn công việc này áp lực quá bạn nên nghỉ lấy lại cân bằng