thưa bác sỹ con thỉnh thoảng bị giật mình khi ngủ và đôi lúc trong giấc ngủ đầu của con như nặng trĩu xuống vậy giống như mộng đè vậy giống như có vật gì đó đè ép não xuống làm con ko thể cử động và không thể nói được . mộng đè có tập trung và ảnh hưởng ở não ko ạ bs. ngoài ra ko có triệu chứng gì cả . hiện tượng đó thường xảy ra lúc ngủ ạ . con đã đi khám nội tiết và chụp sọ não ko có gì cả . thường thường chụp x quang não là phải khám ở nội thần kinh nhưng con lại khám bs chuyên khoa nội tiết như vậy có đúng ko ạ ? . mong bs chỉ giúp con đó là bệnh gì ạ . con cảm ơn bs nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn bạn nên đem phim chụp não đến khám tại khoa nội thần kinh để xem xét có vấn đề thực thể không, nếu không thì bạn có thể đi khám và tư vấn tâm lí nhé thân mến