Cảm ơn BS, Tôi là người bị,.. Có thêm triệu chứng choáng, mất thăng bằng, lạnh, gai người, toát mồ hôi. Khi điều trị tại vsk tâm thần bs có cho thêm thuốc gì đó trợ tim (màu xanh)...câu hỏi của Tôi là : liệu tim của Tôi có vấn đề gì không ( tổn thương thực thể) hay tất cả là do rối loạn lo âu lan tỏa mà ra ??? (Tôi đã bị bệnh 6 năm rồi, đã tuân thủ nghiêm ngặt uống thuốc theo đơn bs 3 năm liền, hiện tại sk tôi khá tốt.. Lo lắng cho trái tim của mình ( gần nhà có người bị triệu chứng tim mạch giống tôi, rồi lần sau lên cơn nhồi máu cơ tim rồi đi....
Trả lời:
chào anh: bệnh tim mạch của anh cũng có thể có nguyên nhân từ việc uống thuốc chống trầm cảm hay như, tác dụng lo âu làm rối loạn thân kinh tim, còn như anh có triệu chứng đau thắt ngực lại, đau khi gắng sức không, anh có thấy mệt mỏi khi làm việc không, anh cơ thể đi khám bác sĩ tim mạch được siêu âm tim và làm điện tâm đồ sẽ biết được có phải do bệnh thực thể không nhea