chào bác sĩ .dạo gần đây tôi hay bị choáng đột ngột khoảng 1.2s. hay bị căng thẳng .mất tập trung hay lo âu suy nghĩ lung tung .vậy tôi bị gì cần đi khâm khoa nào ạ. cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
chào bạn: bạn năm nay bao nhiêu tuổi, có tiền sử bệnh gì không bạn, bạn có huyết áp thấp không, bạn bị choáng váng như vậy,hay căng thẳng có thể do bạn bị thiếu mau não, hay huyết áp thấp làm cho bạn có triệu chứng đó , bạn nên đi khám bệnh lý thần kinh là tốt nhất