Bác sĩ ơi cho con hỏi. Mỗi lần con ăn con nghĩ tới người đó thì ăn không ngon. Cứ bị mới nôn mửa thì Phải làm Sao ạ :(
Trả lời:
chào ban: có thể do bạn đang yêu nhiều cảm xúc quá, khi bạn nghĩ đến người đó làm cho bạn có cảm xúc mãnh liệt, chi phối dây thần kinh thực vật ức chế hệ tiêu hoá đặc biệt dạ dày làm cho dạ dày giảm co bóp giảm tiết dịch vị làm bạn không muốn ăn