Thưa bs, bây giờ ngay đến cả việc thăm khám đến bệnh viện cũng làm em trở nên lo lắng và sợ hãi
Trả lời:
chào bạn: bạn hãy thả lỏng người, và đi thăm khám bác sĩ tâm lý nào đó hoặc đến bệnh viện thăm khám tốt nhất bạn hãy nên có bố hoặc mẹ người than thiết với em nhất, có thể là bạn bè thui cũng được, bạn phải đi thăm khám điều trị sớm mấy có thể nhanh thoát khỏi tình trạng này càng sớm càng tốt để càng lâu càng khó điều trị, bạn tập thể dục và tham gia hoạt động xã hội bạn sẽ thấy cải thiện tình trạng của bạn