Ba em bị mất ngủ năm ni qua năm khác ,và còn đau trong đầu nữa .Trong người còn mắc bệnh viêm gan B và dạ dày nặng ,giờ đã đi khám và bác sĩ cho thuốc tây về uống .Bênh mất ngủ càng ngày càng nghiêm trọng ,xin hỏi bác bây giờ ba em nên uống thuốc tây hay đông y ạ ?gia đình lúng túng không biết phải làm sao mong bác sĩ tư vấn cho ba em với ạ
Trả lời:
Chào bạn Mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân do bệnh lý thực thể hay bệnh lý thuộc nhóm tâm thần kinh,bố của bạn đã mất ngủ lâu rồi nên bác sĩ nghĩ là bạn nên đưa bố đi khám tâm lý - tâm thần để xem xem bố bạn thuộc nhóm bệnh lý nào nhé. Thân