Mẹ em muốn khám sức khoẻ tổng quát tại nhà, mẹ em trước có khối u ở cổ hong, vậy khám tại nhà có siêu âm được hay không? Ba em hay hút thuốc vậy khám tại nhà có chụp X quang phổi được hay không?
Trả lời:
chào bạn: khám tại nhà nếu siêu âm thì có thể siêu âm bằng máy sách tay được! còn chụp XQ thì không được phải chụp cơ sở y tế vì chụp xq cần phải có phòng chuyên dụng cách sóng và tia