Tôi 62 tuổi trước đây 8 tháng tôi bị mất ngủ và đã chữa khỏi bằng đông y khoảng 2 tháng nay tôi thường sợ gặp người quen vì sợ không nhớ ra tên của người đó hoặc khi nghe tên một người tôi thường cố gắng hình dung ra khuôn mặt của họ hay cứ muốn tìm hiểu về tên vợ chồng con cái họ dù có thể đã biết hoặc chưa xin bác sĩ cho biết làm cách nào để thoát khỏi tình trạng này
Trả lời:
chào chú không biết chú điều trị mất ngủ tình trạng mất ngủ của chú có giảm không, hay vẫn mất ngủ như vậy! chú mất ngủ nhiều không, ngày chú ngủ mấy tiếng, chú mất ngủ chiền miên có thể làm cho chú giảm trí nhớ, chú nên điều trị mất ngủ và uống thuốc tăng cường trí nhớ có thể giúp chú tăng khả năng trí nhớ hơn nữa và kiên trì điều trị thuốc mất ngủ nhé