Dạ chau k bị chấn thương ở đâu nhưng cháu hay sử dụng vi tính và công việc cũng căng thẳng ạ
Trả lời:
chào bạn: do bạn hay ngồi máy tính, xem ti vi, sẽ làm tư thế cổ mỏi và thường gây nên bệnh hội chứng cổ vai tai làm tay tê mỏi, khi bạn xem tivi hay máy tính, não hoạt động căng thẳng làm bạn đau đầu, kèm. thêm co cơ vai gáy, thiếu máu lên não làm bạn đau đầu bạn nên thay đổi thói quen sử dụng máy vi tính và xem ti vi như vậy triệu chứng của bạn cũng sẽ đỡ hơn