Bác sĩ Cho em hỏi em làm xét nghiệm HIV 2 tháng 10 ngày ở xã kết quả là am tính... Em có thế yên tâm được trưa.. Em tim hiểu trên mạng thì 3 tháng đến 6 tháng mới làm xét nghiệm chính xác.. Nhưng em chỉ 2 tháng 10 ngày thôi em có được coi là yên tâm chưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn xét nghiệm HIV ở mốc thời gian vậy vẫn có thể là giai đoạn của sổ còn bạn muốn xét nghiệm chắc chắn bạn phải đợi đến 6 tháng xét nghiêmh lại cho chắc chắn từ lúc bạn có yếu tố nguy cơ nhé