Thưa bs, không biết khi đến khám trầm cảm ở các bệnh viện thì sẽ được thăm khám như thế nào? được hỏi những câu hỏi như thế nào và thời gian thăm khám là bao lâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đừng quá lo lắng về việc sẽ được thăm khám thế nào nhé,các bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào tình trạng mà họ quan sát từ bạn và đưa ra các câu hỏi,vì người bệnh lúc này đang trong giai đoạn đoạn trầm cảm và các bác sĩ rất thấu hiểu điều này,thời gian thì cũng tùy từng ca và tùy độ nặng của bệnh mà sẽ khác nhau nhé. Thân