Cháu 17t, cháu lúc nào cũng mệt mỏi, hơi mơ hồ. Làm gì cũng thấy mình sai cả, chuyện gì cũng tồi tệ. Cháu muốn đi thật xa,muốn biến mất. Muốn đc chết đi để k còn phải mệt mỏi. K còn làn gánh nặng gì cũng ngkhac. Không làm ngkhac buồn phiền mệt mỏi. Cháu bị gì và nên lm sao bây giờ
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây bạn có vấn đề gì lo lắng hay stress không?theo mô tả thì bạn có lẽ đang rơi vào 1 giai đoạn trầm cảm,bác sĩ hiểu là bạn đang thực sự cảm thấy khó khăn,tuy nhiên hãy cố gắng đi khám chuyên khoa tâm lý- tâm thần bạn nhé,các bác sĩ và tâm lý gia sẽ giúp đỡ bạn. Thân