Chào bác sĩ. Con năm nay 15t. Gần đây con bị nhiều hiện tượng. Thường xuyên đau đầu kéo dài từng cơn và dữ dội. Con không thích ồn ào đám đông thích ở một mình luôn khó chịu mất ngủ và bỏ bữa. Ngoài ra con không còn thích những thứ lúc trước nữa.. Khi ra ngoài phải mất vài giây hoặc một phút để định hình ánh sáng. Thường xuyên mệt mỏi khó chịu và buồn nôn dù không ăn gì... Con có sao không ạ?...
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây mình có stress hay lo lắng điêu gì không?bạn có chán nản hay bỏ ăn uống không? bác sĩ khuyên bạn trước mắt nên đi kiểm tra tổng quát xem mình có bệnh lý thực thể gì hay không?nếu mọi kết quả bình thường chúng ta mới tính đến các bước tiếp theo bạn nhé. Thân