Cháu năm nay 15t,cháu chẳng hiểu sao trong những năm gần đây,bị người khác mắng hay gì chúa vẫn bình thường,nhưng chẳng hiểu sao bố mẹ cháu cứ nói j,hay cứ nhìn thấy mẹ cháu ôm em cháu nằm ngủ là cháu lại chảy nước mắt,cháu ko muốn khóc nhưng mat cháu cứ đỏ,chàu càng lau thì nó lại càng chảy ra nhiều,mấy hôm nay chúa đến lớp vẫn nói chuyện vui vẻ cừoi đùa,nhưng cứ về nhà,vào tầm buổi chiều là tự nhiên cháu cứ suy nghĩ linh tinh,lại thấy buồn
Trả lời:
Chào bạn Không biết bác sĩ hiểu như thế này có đúng không?có lẽ là bạn đang cảm thấy mình không được bố mẹ quan tâm nhiều như trước,cảm giác bố mẹ không phải là của mình nữa,đây là một cảm giác rất thường gặp ở trẻ tuổi dậy thì và nhất là khi có em,bác sĩ rất hiểu và mong bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ về cảm giác tủi thân của mình,bố mẹ nào cũng luôn yêu thương con và nhiêu lúc họ quá bận rộn để nghe con mình nói gì,bạn hãy cố gắng nhé. Thân