Con ăn ít mà con cũng bị lên cân bây giờ con giảm làm sao đây bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: bạn hiện tại bao nhiêu kg, bạn cao mét bao nhiêu! hàng ngày bạn ăn bao nhiêu? bạn muốn giảm cân bao nhiêu, ở tuổi bạn chủ yếu tăng chiều cao! bạn nên nói hết những vấn đề cân nặng cũng như khẩu phần ăn hàng ngày của bạn, chế độ luyện tập của bạn mấy có thể tư vấn giúp bạn được về tăng giảm cân của bạn