Cháu năm nay 17t. Cháu có cảm giác như mọi thứ nó tội tệ với cháu. Những gì cháu làm điều như sai trái, làm gì cũng không vừa ý người khác. Cháu thường hay quên những gì ngta nói. Khi mà cháu cảm thấy quá áp lực cháu chỉ muốn đi thật xa mãi mãi chẳng ai tìm thấy. Cháu muốn dừng lại mọi thứ. Cháu muốn im lặng rời đi. Cháu hay mơ hồ và đôi khi làm mọi thứ trong vô thức. Cháu càng lúc càng nhiều những việc đó và cháu rất mệt mỏi không biết phải làm sao.
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì bạn đang rơi vào giai đoạn trầm cảm rất nặng,trước mắt cần phải báo cho người nhà mình tình trạng này,sau đó hãy đi khám tâm lý - tâm thần bạn nhé,bác sĩ mong bạn hãy làm theo lời bác sĩ nhé. Thân