Tôi năm nay 28 tuổi. Buổi đêm cứ ngủ được khoảng 1, 2h là lại bị tỉnh và không thể ngủ lại nữa. Hoặc là bị trằn trọc cả đêm. Nhờ các bác sĩ cho biết tôi vị bệnh gì và chữa như thế nào?
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây bạn có stress hay lo lắng gì về vấn đề gì không?ngoài giấc ngủ ra bạn thấy tâm trạng như thế nào?có bị mệt mỏi hay chán nản không? ăn uống ngon miệng không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân